Thông tin về Chủ đầu tư dự án Hà Nội Golden Lake View

Chủ đầu tư dự án Hà Nội Golen Lake là Tập Đoàn Hòa Bình. Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên các lĩnh vực: đầu tư, kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế, phát triển hạ tầng đô thị… công ty TNHH Hòa Bình đã đạt được nhiều thành công và tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Xem thêm thông tin: Vị trí dự án Hà Nội Golden Lake

Một số sự án làm nên tên tuổi của tập đoàn Hòa Bình:

- Tháp Hòa Bình Sommerset tại đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- Tòa nhà Hòa Bình Green Apartment tại 376 Đường Bưởi, Hà nội.
- Tòa nhà Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội.
- Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng.Và sắp tới là dự án căn hộ khách sạn Hà Nội Golden Lake View Giảng Võ sẽ chính thức được Hòa Bình cho ra mắt thị trường, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt bất động sản tại khu vực trung tâm Thủ đô.

Chủ đầu tư Tập đoàn Hòa Bình đã nâng cao được giá trị thương hiệu của mình qua dự án Hòa Bình Golden Lake View – dự án là một trong các dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội

Dự án Hà Nội Golden Lake View được thiết kế với quy mô là 1 tòa cao 24 tầng, trong đó có 20 tầng căn hộ khách sạn và 4 tầng trung tâm thương mại. Trong đó nổi bất là các căn hộ Khách sạn - Condotel được thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 6 sao - full đồ - dát vàng.

Đây là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên có hệ thống tay vịn cầu thang, sảnh chính được xây mạ vàng, tạo nên vẻ sang trọng cho công trình. Cùng với hệ thống vườn xây xanh trên tầng mái, bể bơi, trung tâm thương mại, khu vực tâm linh phong thủy tạo nên một không gian sinh hoạt riêng rất tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Các tiện ích khác của dự án cũng rất đầy đủ: cửa hàng tiện lợi, siêu thị, phòng tập sym, spa…đảm bảo cho quý khách một cuộc sống thuận tiện nhất!

Thông tin chi tiết về dự án Hà Nội Golden Lake View anh/chị vui lòng truy cập website www.goldenlakehanoi.com
xuan-mai-spark-tower