Cơ hội đầu tư căn hộ Condotel Hà Nội Golden Lake View Giảng Võ 2018

Vào cuối năm 2018 này chủ đầu tư Tập đoàn Hòa Bình sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Condotel Hà Nội Golden Lake View Giảng Võ tọa lạc tại số B7 đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội với quy mô hơn 400 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm này.
Phối cảnh dự án Hà Nội Golden Lake

Căn hộ Khách sạn - Condotel  là sản phẩm đầu tư mới tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nắm bắt được cơ hội đó chủ đầu tư Hòa Bình đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Khách sạn - Condotel đẳng cấp 6 sao tọa lạc tại trung tâm Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Mô hình căn hộ khách sạn và chắc chắn rằng Hometel Hà Nội Golden Lake View Giảng Võ sẽ là cơ hội đầu tư "vàng" cho nhà đầu tư thông thái.

Dự án Hà Nội Golden Lake View được thiết kế với quy mô là 1 tòa cao 24 tầng, trong đó có 20 tầng căn hộ khách sạn và 4 tầng trung tâm thương mại. Trong đó nổi bất là các căn hộ Khách sạn - Condotel được thiết kế hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 6 sao - full đồ - dát vàng.

Hà Nội Golden Lake View sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm thủ đô

Sở hữu vị trí tại số B7 Giảng Võ- Ba Đình trung tâm của trung tâm thủ đô Hà Nội, tại đây nhu cầu thuê căn hộ khách sạn rất lớn: Đây là khu vực trung tâm phát triển nhất của Hà Nội, đồng thời cung là nơi tập trung của nhiều người Hàn Quốc, xung quanh là 1 số khách sạn đã hoạt động từ lâu như Khách sạn Hà Nội, Fortuna… Nên việc xuất hiện 1 tòa khách sạn Condotel Hà Nội Golden Lake View chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.


Chủ đầu tư uy Tín với tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư dự án Hà Nội Golden Lake View  là Hòa Bình Group đơn vị thương hiệu mạnh và tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường bất động sản.

Thông tin về chủ đầu tư Hoà Bình Group:

CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH

Mã số thuế: 0100276146

Trụ sở chính: 84 Đội Cấn – Phường Đội Cấn – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội

Năm thành lập: 21/04/1993

Ngành nghề kinh doanh: Ngành công nghiệp đồ uống, ngành thép, ngành bao bì và ngành xây dựng, bất động sản

Chủ đầu tư uy tín – Công ty TNHH Hòa Bình là công ty có tiềm lực tài chính vững chắc, chủ đầu tư của nhiều dự án chất lượng. Nhiều năm liền lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích, Hoà Bình Green ngày càng trở lên quen thuộc với người dân thủ đô. Luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng nổi trội và ưu Việt, các dự án mà chủ đầu tư Hoà Bình làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công luôn được cộng đồng cư dân đánh giá rất cao.

Các dự án đã triển khai: Tháp đôi Hoà Bình – Hoàng Quốc Việt. Hoà Bình – 376 Đường Bưởi , Hoà Bình Green City 505 Minh Khai. Căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng – Biểu tượng du lịch thành phố Đà Nẵng

Một sản phẩm của một chủ đầu tư uy tín, quản lý bởi đơn vị quản lý quốc tế, nằm tại vị trí vô cùng đắc địa với mức giá bán không thể hợp lý hơn. Số lượng căn hộ tại Hà Nội Golden Lake View Giảng Võ có hạn, cơ hội sở hữu không có nhiều. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ căn hộ tại dự án ngay hôm nay.

Nguồn: www.goldenlakehanoi.com

xuan-mai-spark-tower