Bán 29 Suất ngoại giao chung cư Hà Nội Golden Lake View B7 Giảng Võ

Hiện nay tôi có một số suất ngoại giao dự án chung cư Hà Nội Golden Lake - số B7 Giảng Võ với mức giá ưu đãi của chủ đầu tư Hòa Bình.
Tôi cam kết suất ngoại giao sẽ có lợi thế:
- Cam kết giá rẻ hơn thị trường.
- Cam kết vào HĐ trực tiếp chủ đầu tư, có dấu đỏ, làm việc trực tiếp.
- Căn đẹp, tầng đẹp tuy nhiên số lượng rất ít.
- Tuyệt đối trung thực, khách hàng quan tâm gặp trực tiếp nên hoàn toàn an tâm, khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào.
Thông tin chi tiết anh/chị vui lòng liên hệ:

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THUẬN LỢI TẠI TRUNG TÂM THỦ ĐÔ

Dự án chung cư Hà Nội Golden Lake View sở hữu lô đất vàng tại số B7 Giảng Võ, Quận Ba Đình, với lợi thến 3 mặt giáp đường: Phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng những tiễn ích đẳng cấp nhất tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội.KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI TẠI HÀ NỘI GOLDEN LAKE VIEW

Chủ đầu tư Hòa Bình Group mong muốn Luôn mang đến cho quý khách hàng một sống an lành, tiện nghi và đẳng cấp. Đó là các tiện ích được đầu tư lớn đạt tiêu chuẩn 5-6 sao.

Bể bơi bốn mùa, gym, spa…. các dịch vụ vui chơi giải trí của cư dân được đảm bảo bởi dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sử dụng tiện ích 5 sao – Trả phí dịch vụ bình dân – quyền lợi đặc biệt của cư dân Hoà Bình Giảng Võ thể hiện cái tâm của chủ đầu tư Hoà Bình. Từ Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ cư dân tương lai chỉ một bước là tới muôn nơi. Nhịp sống năng động ở ngay thềm nhà. Chủ sở hữu không chỉ căn hộ siêu sang, tiện ích sống hiện đại mà còn cả cuộc sống thời thượng với mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cao cấp ngay trong tầm tay.

Không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5.000m2, nhà hàng 5 sao phục vụ món ăn bản địa và quốc tế. Nơi này còn cung cấp hàng loạt tiện nghi hấp dẫn, bao gồm 441 phòng ngủ đẳng cấp 6 sao với các phòng suite Hoàng gia và phòng Tổng thống, phòng hội nghị hiện đại cùng khu spa dành riêng cho các quý khách với phương pháp trị liệu chuyên nghiệp… cùng rất nhiều tiện ích khác…dân.


CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH TRI THỨC

Công động dân cư có ảnh hưởng rất tới môi trường sống của cư dân. Hà Nội Golden Lake Giảng Võ hương tới xây dựng một không gian sống lành mạnh, cộng đồng dân cư văn minh.

Đồng thời toàn bộ cư dân tại Hà Nội Golde Lake là khách hàng có trình độ và thu nhập cao sẽ tọa nên một cộng đồng đan cư văn minh, hiện đại trong tương lai.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng số lượng vô cùng có hạn, để sở hữu căn hộ suất ngoại giao dự án chung cư Hà Nội Golden Lake View số B7 Giảng Võ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ NGOẠI GIAO CỦA DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN LAKE VIEW B7 GIẢNG VÕ ANH/CHỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Nguồn : www.goldenlakehanoi.com/
xuan-mai-spark-tower