Pháp lý căn hộ Officetel The Lotus Center Ciputra Tây Hồ

The Lotus Center là một trong những dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp 5 sao, nhiều tiện ích hấp dẫn The Lotus Center Ciputra Tây Hồ - Officetel Platium Center Point hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ không gian sống lý tưởng nơi đây.


Tổng quan về dự án The Lotus center Ciputra Tây Hồ - Officetel Platinum Center Point

Là một trong những dự án thuộc tập đoàn Vimefulland được đặt tại vị trí quận Nam Thăng Long, Hà Nội - nơi có diện tích đất xây dựng rộng lớn, gần với khu ngoại thành Hà Nội. Dự án được xây dựng với nhiều các tiện ích nội khu lẫn tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Với thiết kế mới lạ mang tính đẳng cấp The Lotus Center Ciputra Tây Hồ là những lựa chọn đẳng cấp cho cuộc sống đỉnh cao của hưởng thụ.

The Lotus Ciputra mang đến nhiều tiện ích sang trọng

Tính pháp lý của căn hộ The Lotus Center - Offictel Platinum Center Point

Là một trong những căn hộ đạt chuẩn quốc tế từ kiểu dáng thiết kế cho đến chất lượng nội thất bên trong. The Lotus Center Tây Hồ có đầy đủ tính pháp lý mang đến sự yên tâm cho mọi người.
Chủ đầu tư dự án uy tín

Là một trong những tập đoàn chuyên đầu tư về các dự án bất động sản, Vimefulland có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư cấp thép và các loại giấy tờ kinh doanh khác theo pháp luật quy định. Nhà đầu tư không có những khoản nợ xấu, không có những vụ kiện tụng liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt, mọi thông tin của nhà đầu tư đều được công khai trực tiếp trên các trang thông tin.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Đây là một trong những loại giấy tờ quan trọng bạn cần phải biết khi có ý định tham gia vào The Lotus Center Ciputra. Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất sẽ thể hiện việc đây là dự án thật, được bán ra từ chủ nhân thật sự của dự án- người có quyền sở hữu, và giấy chứng nhận này sẽ là chứng cứ cho việc không có sự tranh chấp về pháp lý của dự án khi được xây dựng và bán ra.

Dự án cần có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất

Giấy phép xây dựng

Dự án được nhà nước cho phép xây dựng, dự án mang đến những giá trị cho cư dân phải là dự án được cấp giấy phép xây dựng. Có giấy phép ngày người mua không còn lo sợ về dự án có thể bị đình chỉ thi công hay gặp bất cứ khó khăn nào trong thời gian thực hiện dự án.

Hợp đồng mua bán căn hộ
Khi bạn quyết định lựa chọn officetel Platinum Center Point nhất định hãy quan tâm đến hợp đồng mua bán. Hợp đồng này chính là minh chứng cho việc sở hữu căn hộ giữa bên bán và bên mua và cũng là bằng chứng quan trọng khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra.

Cần phải được ký kết hợp đồng mua bán căn hộ

Tính pháp lý của căn hộ vô cùng quan trọng, đó chính là sự tin tưởng, là niềm tin mà nhà đầu tư mang đến cho khách hàng của mình. Hãy quan tâm đến lợi ích bản thân thông qua pháp lý căn hộ trước khi quyết định đầu tư vào officetel Platinum Center Point Tây Hồ.
website: https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point


xuan-mai-spark-tower