Người dân Long Biên nói gì về Sunrise Garden 93 Đức Giang ?


Đối với người dân Long Biên, sự ra đời của một dự án bất động sản không còn xa lạ khi thời gian gần đây rất nhiều dự án lớn đã được thi công và triển khai xây dựng ở quận. Tuy nhiên ở vị trí 93 Đức Giang hiện này, dự án mới có tên Sunrise Garden( dự án 93 Đức Giang ) đang thực sự khiến nhiều người tò mò bởi khu vực này chưa bao giờ có một dự án căn hộ, liền kề, shophouse lớn đúng nghĩa. Dưới đây là bài phỏng vấn người dân khu vực này, ý kiến cửa họ về dự án Sunrise Garden Đức Giang.


Anh Lê Quý Linh: Mình là người dân Thượng Thanh đã sống ở đây được một thời gian dài, gần đây nghe thông báo sắp có xây dựng dự án 93 Đức Giang nên khá là tò mò. Mình cũng đang có nhu cầu mua căn hộ để 2 vợ chồng và đứa con chuyển đến đỡ phải ở với ông bà. Mình cũng tìm nhiều rồi nhưng đa phần các dự án ở xa quá. May mà có dự án ngay gần đây để ở tiện quá đi về chăm sóc ông bà cũng dễ. Nếu giá bán tốt một chút mình sẽ mua một căn hộ 2 phòng ngủ.

Chị Nguyễn Thị Thanh: Mình công tác ở công ty hóa chất Đức Giang, mình đang đi ở trọ nên cũng muốn mua nhà. Tuy nhiên mình khả năng chỉ mua được căn hộ 1 đến 2 ngủ thôi. Nghe nói có dự án 93 Đức Giang ở ngay cạnh công ty mình đi bộ cũng được nên mình cũng khá là mong ghóng. Hy vọng có căn hộ diện tích nhỏ chút để mình có thể mua được.

Chú Phạm Chí Tùng: Tôi nhà nhiều lắm rồi ở không hết, tôi giờ có mua cũng chỉ để đầu tư hay là cho thuê thôi. Nếu dự án có căn shophouse giá tốt tôi có thể mua để cho thuê lâu dài, sau này để cho con cháu. Tôi muốn mấy căn nằm ở mặt đường hay giáp với mấy tòa chung cư thì càng tốt. Sau này đầu tư kinh doanh là ok nhất.

Cô Phạm Minh Tú: Cô với chú có nhà riêng rồi, tuy nhiên nhà cô chú có 4 tầng nên đi lại khá là bất tiện nên cô chú đang tính mua một căn hộ 2 ngủ để ông bà ở. Cái nhà để lại cho 2 đứa con nó ở. Cô muốn mua nhà ở gần thôi bởi cô đang ở khu Thanh Am. Chỗ này từ trước cô đã tìm mua rồi mà ít chung cư quá. Giờ nghe đến dự án này thời gian tới đây mở bán nên cô thích lắm. Giá bán hợp lý cô chú sẽ mua một căn hộ view về phía sông Đuống.

Mỗi khách hàng có một lựa chọn khác nhau, mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau nhưng đa phần đều khá mong chờ sự ra mắt của dự án. Nếu giá bán hợp lý sẽ có nhiều người mua nhà ở đây. Thông tin chi tiết hiện có tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/

xuan-mai-spark-tower